วันอังคารที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2560

รีวิว / Review : แดดไม่กลัว กลัวไม่ได้ออกแดด กับ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++

มิงกะลาบาค่ะ

วันนี้ ก็จะมี ของที่ทำให้คุณไม่กลัวแดด กล้าเผชิญทุกแสงแดด ที่แผดเผา จนเราไหม้เกรียม แต่จะจริงอย่างที่โฆษณาไว้รึเปล่า เตยจะพลีชีพ ให้ทุกท่านเองค่ะ

แน่นอน.. หลายๆคน ก็คงมีโลชั่นกันแดด ในดวงใจกันอยู่แล้วถูกมะ บางคนอาจจะชอบหนืดๆ บางคนอาจจะชอบบางๆ ก็แล้วแต่สไตล์กันไป และ โลชั่นกันแดดที่เตยจะนำมา รีวิว แบบใช้จริง พลีชีพจริง ก็คือ

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++
  [600x400]Bioré UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++
(บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้แคร์ เซรั่ม รีเฟรชไบร์ท เอสพีเอฟ 50+/ พีเอ +++)

“บล็อกแดดมั่นใจ ดูไบร์ท ไม่แสบผิว”

: กันแดดผิวกายเนื้อเซรั่ม ปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะ ให้ผิวกระจ่างใส พร้อมสัมผัสเย็นสดชื่นทันทีที่ทา ช่วยลดผิวแสบร้อนด้วยสารสกัดจากแตงกวา  ให้ผิวสดชื่นตลอดทั้งวัน

กันแดดเย็นทาตัว สูตรใหม่ เย็นทันทีที่ทา ผิวเย็นสดชื่น
สูตรผสานสารสกัดจากแตงกวา (Cucumber Extract) และ Hydro Boost Jelly ให้ผิวเย็นทันทีที่ทา ลดผิวแสบร้อน ป้องกันผิวไหม้จากแสงแดด สดชื่นสบายผิวตลอดวัน  พร้อม Moisturizing Pack และน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น เติมความชุ่มชื่นให้ผิวหลังออกแดด ไม่เหนียวเหนอะหนะ 


ปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะ
บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดต่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วย Ultra UV Protection ด้วยค่า SPF50+/ PA+++ ป้องกันผิวจากรังสี UVA1, UVA2 
และ UVB
เพิ่มการปกป้องด้วย Anti-Pollution Shield เกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก คงความแข็งแรง ชุ่มชื่น ให้ผิวยืดหยุ่น ไม่แห้งเสีย

สูตรกันน้ำและเหงื่อ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

• ขนาดบรรจุ 50 กรัม และ 150 กรัม


ต้องบอกเลยค่ะ แค่สรรพคุณว่าเย็นผิว ก็ดีเลิศมากแล้ว น่าสนใจมาก ดังนั้น เราต้องมาลองกันเลยค่ะต้องบอกเลยนะว่า ครีมกันแดดเนี่ย สำคัญกับชีวิตประจำวันมว้ากกกก ก็เพราะว่า เตยเป็นคนที่ผิวไหม้ง่ายมากๆ การที่จะมีกันแดดดีๆ สักตัวที่เหมาะกับเราเนี่ย หายากมาก ซึ่งเตยเป็นคนผิวแห้ง แต่...!!! เหงื่อออกเยอะมาก แน่นอนว่าถ้าเป็นกันแดดที่เหนียวเหนอะหนะ ฉันต้องตายและละลายไปกับพื้นแน่นอน แต่ Biore UV Body Serum สูตร Refresh Bright เขาบอกว่า ไม่เหนอะหนะ เราก็ต้องลอง ถูกมะ งั้นไปเริ่มกันเลยยยยยยยยย 😂😂😂

ก็แดดมันร้อนอ่ะ ก็เลยต้องพกติดเป๋าไว้ตลอดเลย

เปิดฝา ก่อนนะ

บีบ Biore UV Body Serum สูตร Refresh Bright  ลงตาม แขน ขา หรือ จุดอื่นๆ แล้วแต่จะสะดวกได้เลย

ครีมกันแดดไม่จำเป็นต้องใช้เยอะจนฉ่ำก็ได้นะ ใช้ให้พอดี หมดแล้วก็เติม เดี๋ยวเปลือง

แล้วก็ทา ลูบไล้ ไปบนแขน หรือ ขา หรือ ตามจุดต่างๆที่คุณต้องการ


เดี๋ยวมาต่อรอหน่อยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น