วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

รีวิว / Review : น้ำตบ สูตรเร่งรัด "ตบแล้วจบ ทุกปัญหาผิว กับ OCEAN SKIN : Speedy Miracle Deep Ocean Water Essence

เฮลโหลล  ทักทายค่ะซิส

หลังจากที่ตรากตรำหน้าไหม้ ทารองพื้นเบอร์เดิมแล้วเพื่อนพ้องน้องพี่ที่ออฟฟิส บอกว่า เดี๊ยนแต่งหน้า สไตล์ "เทาหลี" เดี๊ยนเสียเชล์ฟ อย่างหนักหน่าง ทนไม่ได้ จะทรีทเม้นต์ ก็เช็คเงินในกระเป๋าแล้ว ไม่น่าจะพอเพียงให้เราได้มีชีวิตรอดถึงสิ้นเดือน เราจึงค้นหา สิ่งที่ดี รวดเร็วทันใจ ที่จะมาแก้ไขปัญหาหนังหน้าของเราได้ดีที่สุดในตอนนี้นั่นค่อ


OCEAN SKIN : Speedy Miracle Deep Ocean Water Essence
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ocean skin
Pic cr: https://www.brandbuffet.in.th/2017/01/ocean-skin-viral-ads/


น้ำตบปลาวาฬ ที่โด่งดังที่สุดในโลกออนไลน์

ช่วยเพิ่มออร่า…มอบผิวหน้าในอุดมคติให้แก่คุณ มหัศจรรย์แห่งวอเตอร์เอสเซนส์จากธรรมชาติใต้ท้องทะเล ที่มอบคุณค่าขั้นสูงสุดเพื่อการดูแลผิวหน้าให้ดูดีสมบูรณ์แบบอย่างที่ผิวคุณเฝ้ารอคอย ด้วยส่วนผสมเหนือระดับ จากใต้ท้องทะเลลึกอันบริสุทธิ์

เปิดตัวแรงมากเลยยยยยยย เอาจริงนี่ยังไม่รู้เลยนะว่าผิวหน้าในอุดมคติของตัวเองเป็นยังไง? แต่ด้วยรีวิวและการการันตีจากใครหลายคน จึงมั่นใจว่า ถ้าเลือก OCEAN SKIN มาตบๆ ทาๆ บนหน้าเรา มันต้องดีขึ้นแน่ๆ เนอะๆ

ส่วนประกอบที่สำคัญ
สารสกัดจากแพลงตอนใต้ท้องทะเลลึก GP4G เนื้อสัมผัสบางเบาคืนความสดชื่นให้ผิวดูดี 5 มิติ Galactomyces Ferment Filtrate สารสกัดกาแลคโตมัยเซส ที่ทรงคุณค่าและมีประโยชน์ต่อผิวช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กำเนิดใหม่อย่างอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย ความพึงพอใจที่คุณจะได้รับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เปลี่ยนผิวธรรมดาให้กลายเป็นผิวสวยในอุดมคติแบบที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อน

ส่วนประกอบนี่ หาข้อมูลมาจากเน็ต ข้างกล่องมีแต่ภาษอังกฤาทั้งนั้นฉันอ่านไม่ออกหรอกจ้ะ เอามาให้ทุกคนดู เพื่อการตัดสินใจ นี่ขนาดอ่านภาษาไทย ยังงงเลย แต่ไม่เป็นไรหรอก ดูสิ เขาบอกว่าเปลี่ยนผิวธรรมดาให้กลายเป็นผิวสวย 


ทีนี้ ก็จะชวนคุณมาแกะดูค่ะ

 
กล่องสวย หรูหรา สมราคา


มีสติ๊กเกอร์กันแกะอยู่ เพื่อความปลอดภัย

พวกเทอว์ แกะใช้แล้วอย่าดอง เพราะเก็บได้แค่ 12 เดือนนับจากวันที่ใช้ครั้งแรก

เอาจริงๆ ฉันว่าขวดมันดูธรรมดาไปนะ

ด้านหลังขวดก็จะเป็น ภาษาอังกฤษ ซึ่งไม่เหมาะกับเราเลย

แต่ด้านนอกที่เป็นซีลพลาสติก ก็มีสติ๊กเกอร์คำบรรยายภาษาไทยบอกอยู่นะ

มาดูวิธีใช้กันบ้างดีกว่า
วิธีใช้ :
1.หลังล้างหน้า ให้หยดผลิตภัณฑ์ลงบนมือประมาณ 3-4 หยด
2.นำมาทาบนผิวหน้าจนแห้งซึมเข้าผิวใช้อุ้งมือ ค่อยๆ ตบเบาๆให้ทั่วใบหน้า
3.ใช้ทุกเช้า-ก่อนนอน จากนั้นบำรุงผิวได้ตามปกติ

ถ้ายังไม่เข้าใจ มาดูแบบเป็นคลิปเลยมะ

ที่นี้ก็ถึงเวลาที่จะได้เป็นบทพิสูจน์หลังจากใช้จริง 1 สัปดาห์<<<<ก่อนใช้                                          หลังใช้>>>>


ถึงจะคนล่ะแสงกัน แต่บอกเลยไม่ผ่านแอพนาจาาาา และโอเชี่ยนสกิน ก็ช่วยชีวิตของเราไว้ในวันเรียนแต่งหน้าด้วย เพราะว่า ตอนเรียนแต่งหน้า เขาก็จะมีขายของไง มีตรวจผิว ทีนี้เราก็ไปตรวจ ทางเจ้าหน้าที่ก็บอกว่า ผิวหน้าดี เส้นตาข่ยยึดผิวยังดีอยู่เลย สรุป ชวด อดขาย เพราะมันดีอยู่แล้ว ฮ่าๆๆๆๆๆ เป็นเพราะใช้ OCEAN SKIN แท้ๆเลย


ในส่วนของคะแนนน่ะเหรอออออออ

🌟🌟🌟🌟🌟
 ㉈㉈㉈ ไปเลยจ้า

แม้ว่า่ขวดจะดูเด๋อๆ ไม่หรูหราสมราคาเหมือนที่คิดไว้ แต่คุณสมบัติ และความดีงามนั้น เดี๊ยนให้เต็มเลย ใช้ 1 อาทิตย์ ก็เห็นผลขึ้น หน้าแต่งแล้ว ก็ไม่ต้องเติมบ่อยๆ เพราะผิวหน้าดีขึ้น ใส่ขึ้น ริ้วรอยน่ะเหรอ ไปไกลๆ เพิ่งตรวจผิวหน้ามาเขาบอกว่า ผิวดี ตาข่ายผิวยังดี ชอบกลิ่นด้วย คือชอบอ่ะ ถ้าหมดจะซื้อมั้ย ซื้อ เพราะเป็นคนชอบน้ำตบอยู่แล้ว เพราะทาแล้วผิวไม่มัน ซึมไวดี ดังนั้น ใครอยากใส ใครอยากผิวดี แบบไม่ต้องรอนาน ไปค่ะ ไปซื้อ OCEAื SKIN

อยากซื้อก็ไปซื้อกันจ่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ beauty market

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ king power
และร้านค้า ร้านขายยาชั้นนำ ทั่วไป


อย่าลืมไปติดตาม OCEAN SKIN กันต่อที่แต่ถ้าอยากอ่านอะไรย่อๆ ก็ตามไป

https://www.facebook.com/nutoeylove24

IG: nutoey_jp

ท้ายสุดนี้

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูนะคะ มีอะไรแนะนำ ติชม  ยินดีรับฟังและปรับปรุงแก้ไข
ด่าได้นะคะ แรงๆ ชอบค่ะ 55555


** รีวิวนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของข้าพเจ้าเอง หากผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยด้วย 
*** รีวิวนี้ มิได้มีเจตนาทำให้ บุคคลใด หรือ แบรนด์ใด ได้รับความเสียหาย เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็น ข้อเท็จจริง และการใช้จริงส่วนตัวเท่านั้น

*****โปรดใช้วิจาณญาณให้การตัดสินใจของทุกท่านเอง ข้าพเจ้า มิได้มีส่วนแบ่งหรือส่วนได้ส่วนเสียจากการขาย เพียงแต่แนะนำ ตามความเห็นส่วนตัวเท่านั้น
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น